CÁC CHỨNG NHẬN ĐÃ ĐƯỢC CẤP CHO VITAL ENZYME

Bên cạnh chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam, thì VitalEnzymes còn được cấp các chứng nhận có giá trị quốc tế khác như:

► Chứng nhận GMP, FDA, Halal , Inc 500.

Chúng ta cùng tìm hiểu những chứng nhận này có ý nghĩa gì nhé ?

FDA là gì?

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ( Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ y tế và Dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

– FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2016, FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ và vương quốc Anh.

– FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát và các sản phẩm thú y.

– GMP (Good Manufacturing Practices) là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến. Nó đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Vital Enzymes đã được cấp chứng nhận gì?

             Vital Enzymes đã được cấp chứng nhận gì?

 

►Chứng nhận Halal:

Halal theo tiếng Ả rập có nghĩa là hợp pháp hay hợp quy chỉ về quy chuẩn tôn giáo mang tính phù hợp về chuẩn mực và giá trị của đạo Hồi, sự hợp pháp ở đây phải theo chuẩn của Kinh Qur’an.

Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan của cơ quan/ tổ chức được cấp phép để xác nhận rằng những sản phẩm/dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram ( chất cấm theo quy định của luật Hồi giáo) và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của Kinh Qur’an và luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal.

-Điều kiện cơ bản để sản phẩm được Chứng nhận Halal:

* Sản phẩm không phải Haram và/hoặc sử dụng những thành phần không phải Haram phù hợp với các yêu cầu của luật Shari’ah và thiên kinh Quran;

* Tổ chức phải có hệ thống kiểm soát sản xuất phù hợp tiêu chuẩn Halal, hoặc có các yêu cầu đảm bảo chất lượng tương tự; phải đào tạo cho nhân viên, thực hiện đánh giá nội bộ việc áp dụng tiêu chuẩn Halal…

* Dây chuyền sản xuất không lẫn lộn Halal và Haram.

* Chịu sự giám sát sau chứng nhận qua việc xem xét các yếu tố bảo đảm chất lượng và có kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm lấy từ Tổ chức sản xuất và/hoặc thị trường.

► Giấy Chứng nhận Kosher – Kosher Certificate

Là giấy chứng nhận do các tổ chức cấp chứng nhận Kosher suppervision uy tín, là thành viên chính thức của Hiệp Hội các tổ chức Kosher toàn cầu AKO (Association of Kosher Arganization) cấp cho các sản phẩm đáp ứng các quy định nghiêm ngặt theo luật Do Thái.

Ngày nay, để xuất khẩu, thâm nhập thành công thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông… nhà nhập khẩu, khách hàng, người tiêu dùng thường yêu cầu các công ty phải có chứng nhận Kosher (Kosher certificate).

➡️Với những chứng nhận uy tín kể trên, Vital Enzyme rõ ràng là một sản phẩm đáng tin cậy để chúng ta lựa chọn chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình mình ❤️❤️❤️

Vital Enzymes đã được cấp chứng nhận gì?

Vital Enzymes đã được cấp chứng nhận gì?