Em Nguyễn Văn Hiếu
Sinh Năm 1992
Phú Minh , Sóc Sơn ,Hà Nội
Kết Luận Ung Thư phổi giai đoạn muộn , Suy giảm hoàn toàn hệ miễn dịch, dẫn đến tình trạng nấm hoại tử nhiều phần của cơ thể , em gầy chỉ còn hơn 40kg
Bệnh viện tiên lượng em chỉ còn sống được 3- 5 ngày. Gia Đình đã nghĩ đưa em về lo hậu sự

May mắn gia đình được chia sẻ giải pháp Enzymes và đón nhận cho em sử dụng . những ngày đầu em phải bón từng thìa nhỏ , sau 5 ngày em chưa đi và gia đình kiên trì cho em uống . Sau 15 ngày em khỏe hơn ngồi dậy được đi lại nhẹ nhàng em kiên trì sử dụng Enzymes sau 3 tháng sức khỏe em phục hồi tăng 15 kg em kiên trì uống Enzymes + Mevital sau 3 tháng chỉ số Ung thư em về bình em đi làm được . Hiện tại sức khỏe em tốt không còn vấn đề của bệnh Em và Gia đình rất biết ơn Giải pháp của Vital4u

#Nguồn.
#Nguyễn Văn Hiếu

KẾT QUẢ TRẢI NGHIỆM ENZYME CẢI THIỆN MÁU NHIỄM MỠ, TIỂU ĐƯỜNG CAO( ngày tiêm 4 mũi) LỆCH ĐĨA ĐỆM( vẹo 1 bên mông).
Thưa toàn thể CBAC trong EMC- ĐIỀU KỲ DIỆU.
E là Nguyễn Văn Chính 47t , hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Bắc Ninh…Dưới đây là kết quả của bố mẹ Chính ạ.
🌸Trước khi biết đến Enzyme, Chính là HLV CSSKCĐ của tập đoàn dinh dưỡng HBL, hàng ngày hướng dẫn mọi người ăn đúng, uống đủ và vận động hợp lý…để cải thiện sức khỏe. Thế nhưng Chính luôn trăn trở về tình hình sức khỏe của bố mẹ Chính, cụ thể:
– Mẹ Chính 66t bị máu nhiễm mỡ, tiểu đường cao( 18,5 hàng ngày phải tiêm trực tiếp 4 mũi vào rốn), phồng đĩa đệm( vẹo lệch 1 bên mông), hai đầu gối xưng tấy đỏ…luôn đau buốt từ thắt lưng xuống đầu gối…càng châm cứu, bấm huyệt, đắp thuốc nam…thì lại càng vẹo lệch hẳn mông 1 bên, đi lại đau đớn, khổ sở vô cùng. Định đi mổ sống lưng.
– Bố Chính 68t bị nghẽn thở tim mạch, trào ngược dạ dày, cứ thay đổi thời tiết: lạnh, nồm…là ông lại tức ngực, khó thở…tự chạy sang nằm bệnh viện thở máy…
Mặc dù dùng rất nhiều sp HBL( tốn kém rất nhiều), sức khỏe của bố mẹ Chính đã cải thiện tốt hơn, nhưng luôn phập phù, không ổn đinh… không khỏi được những bệnh mãn tính ở trên…. Nhà thì ít người, lại kinh doanh lớn mà hai ông bà cứ thay nhau đi viện, thật sự chất lượng cuộc sống của gia đình Chính rất vất vả và kém chất lượng vô cùng.
🌸 Rất may mắn khi Chính được bạn ĐỖ THU TRANG( Trang Anh) chia sẻ cho giải pháp CSSK toàn diện Vital Enzyme, Chính đã đón nhận và đăng ký 1 liệu trình cho bố mẹ dùng: đúng, đủ, đều…sau 10 ngày thì bị công tất cả các bệnh lên đau nhức mệt mỏi+ đi ngoài phân lỏng ngày vài lần…Hai bà đều đi Hà Nội làm các xét nghiệm kiểm tra lại toàn bộ về sức khỏe, thấy không sao và được sự quan tâm chăm sóc và giải thích của bạn Trang Anh, hai ông bà về lại dùng tiếp.
🌸 Kết quả sau hơn 1 tháng( hai liệu trình)
– Mẹ Chính thấy không còn đau buốt từ sống lưng xuống hai đầu gối như trước nữa, và mông bị vẹo lệch một bên cũng hết từ bao giờ không biết.
– Bố không còn bị trào ngược dạ dày, hơi thở không nặng nhọc như trước…cơ thể rất khỏe mạnh, làm việc cả ngày không mệt mỏi…
Bắt đầu trải nghiệm từ 25/8/2020 đến nay, hai Ông Bà đều luôn vui vẻ khỏe mạnh, không phải ăn kiêng hay dùng 1 viên thuốc tây nào nữa… Từ kết quả của bố mẹ, Chính đã quyêt định coi Vital làm sự nghiệp để giúp đỡ thật nhiều người biết đến ENZYME.
🌸 CẢM ƠN BẠN TRANG ANH, CẢM ƠN VITAL, CẢM ƠN ĐIỀU KỲ DIỆU CHO CUỘC SỐNG